Tổng quan về công ty

SPC hân hạnh được giới thiệu đến quí vị vài nét về Công ty chúng tôi ...

Tên giao dịch: SAIGON PLANT PROTECTION JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: SPC JSC

SPC được thành lập từ năm 1989, với 30 cán bộ công nhân viên sản xuất kinh doanh 03 sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật chủ yếu được tiêu thụ tại Thành phố Hồ Chí Minh.Đến nay SPC đã có trên 500 cán bộ công nhân viên làm việc tại 18 Chi nhánh trực thuộc trong và ngoài nước; Với hơn 250 sản phẩm bao gồm: Thuốc bảo vệ thực vật, bình xịt, nông cụ, giống cây trồng, hóa chất phân bón,... Phục vụ sản xuất nông nghiệp, được phân phối ở 04 quốc gia Đông Nam Á.

BIỂU TRƯNG CÔNG TY 

Ý nghĩa Biểu trưng của Công ty từ sự tích bánh chưng bánh dày thời Vua Hùng Vương thứ VI, với hình vuông và hình tròn biểu tượng cho Đất và Trời. Nhánh lúa biểu tượng nền văn minh lúa nước, 53 hạt lúa vàng tượng trưng 53 tỉnh thành Việt Nam vào năm 1994. Tên viết tắt của Công ty là SPC.
Sâu sắc hơn, Biểu trưng Công ty thể hiện triết lý Phương Đông:

THIÊN THỜI - ĐỊA LỢI – NHÂN HÒA

Với biểu trưng này, chúng tôi muốn thể hiện triết lý phát triển của mình:
“Thỏa mãn ước vọng vì một nền nông nghiệp xanh và bền vững”

TẦM NHÌN 

Trở thành công ty dịch vụ nông nghiệp nhiệt đới hàng đầu - Nơi tiên phong ứng dụng các phát minh và công nghệ mới.

SỨ MẠNG 

Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng thỏa mãn ước vọng vì một nền nông nghiệp xanh và bền vững.

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI & NHỮNG NGUYÊN TẮC CƠ BẢN 

THÀNH TỰU

Sự thỏa mãn khách hàng, người lao động, cộng đồng, và các cổ đông là cơ sở của việc đánh giá những thành tựu của chúng tôi.
Chúng tôi luôn biết trân trọng những thành tựu của mình và niềm vinh dự, tự hào của chúng tôi đến từ những thành tựu của chúng tôi.

Thông qua những thành tựu, chúng tôi được nhận biết, được tôn trọng bởi các đối tác, bởi cộng đồng, và các cổ đông.

Những thành tựu mà chúng tôi đạt được mang lại những lợi ích thỏa đáng cho khách hàng của chúng tôi, các cổ đông của chúng tôi, những người lao động của chúng tôi, và cộng đồng ở những nơi chúng tôi sống và làm việc.

Sản phẩm của Công ty liên tục được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 2005 đến nay. Có sản  phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020, năm 2022.

ĐỒNG ĐỘI

Làm việc đồng đội là cách thức để chúng tôi thỏa mãn tốt các nhu cầu và mong đợi của khách hàng của chúng tôi.
Chúng tôi làm việc đồng đội trong từng đơn vị, giữa các đơn vị, với các đối tác bên ngoài, và với khách hàng của chúng tôi để thực hiện với chất lượng cao nhất những cam kết của chúng tôi.

Không có người chiến thắng trong đội thất bại, và cũng sẽ không có người thất bại trong đội thành công.

Chúng tôi là một gia đình lớn trong đó các thành viên tin cậy, tôn trọng, và chăm sóc lẫn nhau. 

CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên nghiệp thể hiện ở chất lượng công việc cao. Tính chuyên nghiệp đòi hỏi trách nhiệm cá nhân, sự dấn thân, và những phương pháp làm việc hiệu quả.

Chúng tôi luôn tận tâm cao với công việc và với đồng sự với một ý chí vượt qua mọi thách thức. Hành động của mỗi người chúng tôi luôn thể hiện các tiêu chuẩn nghề nghiệp cao.

Chúng tôi chịu trách nhiệm với những kết quả làm việc của mình. Chúng tôi luôn kiên trì và làm việc hêt mình để thực hiện tốt những cam kết nhằm thỏa mãn những nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi mở rộng tự chủ để bảo đảm sử dụng các nguồn lực với hiệu suất cao nhất cho việc thực hiện tốt các công việc và những cam kết với khách hàng. Các thành viên trong toàn công ty được trao quyền để tự do làm những điều đúng. 

ĐỔI MỚI

Liên tục hoàn thiện, phát triển, và đổi mới là cách thức để chúng tôi hiện thực hóa những ước mơ, khát vọng, và đam mê của mình. Chúng tôi luôn cố gắng học tập, nghiên cứu, và phát triển để có chất lượng công việc cao hơn và thỏa mãn tốt hơn các nhu cầu và mong đợi của khách hàng.
Chúng tôi nuôi dưỡng những ước mơ, khát vọng, và những đam mê về một nền nông nghiệp xanh và bền vững, và những giá trị gia tăng ngày càng cao cho những khách hàng của chúng tôi.

Học tập và phát triển là phong cách sống của mỗi thành viên và toàn bộ tổ chức. Mỗi người chúng tôi thường xuyên học tập và phát triển để hiện thực hóa những ước mơ, khát vọng, và những đam mê của chúng tôi.

Thông qua học tập, nghiên cứu, và phát triển, chúng tôi định hướng hành động vào việc liên tục hoàn thiện việc thực hiện của mình để tạo ra sự phát triển bền vững cho công ty

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Tạo sự gắn bó, trung thành của khách hàng

Phản ứng nhanh với thông tin và thị trường

Nâng cao năng lực sản xuất và kinh doanh

Nâng cao năng lực của hệ thống quản lý.

Sự phát triển của SPC là nhờ vào tinh thần làm việc đầy tâm huyết của tất cả các thành viên SPC, sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả của các đối tác kinh doanh trong và ngoài nước, sự hỗ trợ và phối hợp của các cơ quan hữu quan, cũng như sự quan tâm của các cấp lãnh đạo.
Qua giới thiệu này, SPC mong muốn quí vị hiểu rõ thêm quan điểm phát triển của SPC tại Việt Nam và các nước có nền nông nghiệp nhiệt đới trên thế giới.

Chân thành cảm ơn!

 

 • Trụ sở Chính
 • CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT SÀI GÒN
 • Nguyễn Văn Quỳ, khu phố 1, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM
 • Mã số thuế: 0300632232
 • Tel: (028) 38 733 295 - 38 732 077
 • Fax: (028) 38 733 003 - 38 733 391
 • Website: www.spchcmc.vn - Email: info@spchcmc.vn
 • Xí nghiệp Bảo vệ Thực vật Sài Gòn
 • XÍ NGHIỆP CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT SÀI GÒN
 • Lô C1-C3 Khu công nghiệp Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM
 • Tel: (028) 3873 4089 - Fax: (028) 3873 4090
 • Đơn vị trực thuộc
 • Kết nối chúng tôi