Chiều 18/9, Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn tổ chức chương trình livestream trực tuyến công bố kết quả vòng thi Sơ khảo "Bạn thử làm bác sĩ cây trồng" năm 2021. Cuộc thi Bạn thử làm bác sĩ cây trồng năm 2021 do Đài tiếng nói nhân dân TPHCM (VOH) phối hợp cùng công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn tổ chức từ tháng 4 năm 2021 đến nay.

Có thể nói cỏ dại ngày nay có rất nhiều chủng loại, tùy theo vùng miền mà cỏ dại có những đặc điểm nhận biết khác sinh học khác nhau. Do vậy, việc nghiên cứu về các loại cỏ dại tại Việt Nam là điều rất cần thiết, đặc biệt là đối với các nhà khoa học nói chung và những người quan tâm, nghiên cứu về cỏ dại nói riêng.

Cuôc thi “Bạn thử làm Bác sĩ cây trồng” là cuộc thi dành cho nông dân tham gia trực tiếp sản xuất nông nghiệp, nông dân SPC trên cả nước. Cuộc thi “Bạn thử làm Bác sĩ cây trồng” đã được tổ chức lần 1 vào năm 2008 và lần 2 vào năm 2015 và đến nay lần 3 vào năm 2021. Nhằm phát triển thương hiệu SPC, phát triển thương hiệu Bác sĩ cây trồng đã được bảo hộ sở hữu trí tuệ.

Chương trình đại hội đồng cổ đồng thường niên năm 2021 - Công ty cổ phần thương mại Mộc Hóa (MJC)

Vào ngày 20/04/2021 tại Xí nghiệp Bảo Vệ thực Vật Sài Gòn đơn vị trực thuộc công ty cổ phần bảo vệ thực vật Sài Gòn đã phối hợp với đội phòng cháy chữa cháy công an huyện nhà bè cùng với đội phòng cháy chữa cháy cơ sở khu công nghiệp hiệp phước đã tổ chức diễn tập các tình huống giả định liên quan đến các sự cố có thể xảy ra...

Hội nghị là nơi để các BSCT của công ty được trình bày các ý tưởng mới nhằm cải tiến loại hình QB hiện nay được hiện đại hơn chuyên nghiệp hơn bổ sung vào loại hình hoạt động BSCT hiện nay. Bên cạnh ban lãnh đạo của công ty, các giám đốc các CN còn có hội đồng BGK là các tiến sỹ thạc sỹ đang cộng tác cùng công ty. Các báo cáo viên hầu hết là các BSCT trẻ đầy năng lực và tâm huyết với công ty.

Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2021 

Đại hội cổ đông SPC thường niên năm 2021 được tổ chức nhằm báo cáo về kết quả công tác điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và phương hướng triển khai thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2021.

Trong năm 2020 vừa qua, có thể thấy là một năm đầy biến động và khó khăn đối với nền kinh tế nói chung và nền nông nghiệp nói riêng trong đó có Công ty CP BVTV Sài Gòn (SPC). Cùng với đó là tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 đã làm cho quá trình giao thương bị trì trệ, từ đó dẫn đến hệ quả của việc xuất khẩu nông sản trở nên hết sức khó khăn.

Sau thời gian SPC khai trương và đưa vào kinh doanh hệ thống các Cửa hàng Nông nghiệp Đô Thị (SPC Mart) tại Thành phố Hồ Chí Minh và các TP lớn như  Cần Thơ, Đà Nẵng, Gia Lai,…

Chương trình thu gom rác thải BVTV đã mang lại hiệu quả tích cực góp phần nâng cao chất lượng, tính an toàn về dư lượng thuốc BVTV cho sản phẩm, tạo được uy tín trong sản xuất sản phẩm xuất khẩu của các tỉnh thành, đồng thời lại có tính ứng dụng cao, thực tế, hiệu quả, cần thiết đối với nông dân, đặc biệt chú trọng đào tạo, tập huấn nông dân sử dụng thuốc BVTV đúng, an toàn và có trách nhiệm,...

Chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ban chấp hành công đoàn Cty SPC tổ chức buổi họp mặt truyền thống, tôn vinh giá trị của người phụ nữ, ôn lại những kỉ niệm hào hùng mà một nửa của thế giới đã làm nên trong lịch sử, củng cố tinh thần đến các chị, em. nhiều hơn nữa trong tương lai...

Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn trao giấy chứng nhận khảo nghiệm phân bón cho 06 CBNV

Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế trong những năm gần đây, nhịp độ xây dựng bùng nổ ở các đô thị lớn, kèm theo đó là nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được quan tâm. Với nhịp sống năng động, nhiều áp lực nên thú vui chơi hoa cảnh không còn chỉ để làm đẹp cho cảnh quan ngôi nhà, sân vườn,… Mà còn là đời sống tinh thần của người dân Đô Thị…

Ra mắt bộ Sản phẩm Nông Nghiệp Đô Thị, tiện dụng và hiệu quả cho cư dân đô thị có thú vui chơi trồng hoa kiểng, cây kiểng và rau sạch tại nhà hoặc trong khu vườn của mình. Các sản phẩm Nông Nghiệp Đô Thị này hiện đang được bán tại các cửa hàng SPC Mart của công ty ở các Showroom sau đây.

Là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc BVTV, phân bón, ý thức được nhu cầu to lớn của cư dân đô thị về việc chăm sóc cây cảnh trong nhà hay canh tác hữu cơ, rau sạch, từ cuối năm 2019, Công ty CP Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu đầy tiềm năng này, để vừa cung cấp các sản phẩm chất lượng, thỏa mãn các yêu cầu khắt khe, nhưng sản phẩm phải: An toàn, Hiệu quả, Thân thiện môi trường và Tiện dụng.

Bác sĩ cây trồng SPC hôm nay xin giới thiệu đến Quý bà con, những chia sẽ và trãi nghiệm của một nông dân đã luôn tin tưởng sử dụng và gắn bó với dòng sản phẩm thuốc trừ cỏ lúa Pyanchor 5EC cho ruộng lúa của nhà mình nhiều năm qua. Ngay bây giờ, hãy cùng đón xem anh ấy cảm nhận như thế nào về dòng sản phẩm Pyanchor 5EC này.

Ngày 30/11/2020 Giám đốc điều hành SPC, PGS, TS QTKD, Luật sư Nguyễn Quốc Dũng đã trực tiếp trao giải thưởng cao nhất trong chương trình QSMM vui cùng SPC 2020 là chiếc xe tải KIA NEW FRONTIER K250 đã thuộc về Đại lý Phạm Trường Giang (Đồng Tháp) thuộc Chi nhánh Vĩnh Long – và với Giải thưởng chương trình này quý khách hàng đồng ý quy đổi bằng sản phẩm Thuốc trừ cỏ Pyanchor Gold 8.5EC có giá trị tương đương.

Trước tình trạng “bão chồng bão”, “lũ chồng lũ” liên tục trong 2 tháng qua, Bộ NN & PTNT đã huy động toàn bộ lực lượng đồng hành cùng các tỉnh miền Trung, vừa triển khai các giải pháp phòng chống thiên tai cũng như khôi phục sản xuất, sớm ổn định cuộc sống người dân. Kế hoạch tái thiết sản xuất của ngành nông nghiệp đang được thực hiện giai đoạn khẩn cấp, phục hồi kịp thời để người dân triển khai vụ Đông xuân muộn.

Vào ngày 19-21/11/2020 Công ty cổ phần bảo vệ thực vật sài gòn spc đã tổ chức chương trình tập huấn nội bộ đầu niên vụ 2020-2021 dành cho nhân viên kinh doanh, bác sĩ cây trồng và kế toán của công ty

Lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020 có sự tham dự của Đồng chí Trương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hà Nội và Lãnh đạo các Bộ Ban ngành, cơ quan Trung ương là thành viên của Hội đồng Thương hiệu quốc gia Việt Nam.

Lễ gắn biển công trình hội trường công nhân - Xí nghiệp Hiệp Phước - Chào mừng đại hội Đảng các cấp

Ngày 24 tháng 10 năm 2020 Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn tổ chức chương trình Quay số May mắn vui cùng SPC tại Khách sạn Tân Sơn Nhất TP.HCM

Ngày 7-10-2020, Công ty CP BVTV Sài Gòn tổ chức lễ ra quân mở màn đông xuân khu vực ĐBSCL nhằm mục đích phát huy sáng tạo của tập thể, cá nhân, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi kế hoạch vụ Đông Xuân 2020 - 2021.

Cán bộ công nhân viên chức Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn tham gia hội thao Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn 2020

Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn mừng Sinh nhật lần thứ 20 của chi nhánh Cần Thơ 

Bản tin SPC: Xí nghiệp Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn diễn tập Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ Cứu nạn 2020

SPC đã chính thức ra mắt ngành hàng Nông Nghiệp Đô Thị vào ngày 17-7-2020. Mang đến giải pháp chăm sóc, xử lý sâu bệnh và dinh dưỡng cây trồng trong thời kỳ mới !

 

Trước tình hình khô hạn mặn, Người dân ĐBSCL đang chống chọi với hạn mặn tấn công đã làm đồng lúa nứt nẻ, kênh rạch trơ đáy, nước ngọt mặn chát, việc có được những bình nước ngọt miễn phí này đã khiến người dân nơi đây rất vui mừng, “giải cơn khát” nước ngọt mùa hạn mặn...

 

Nông nghiệp đô thị là ngành kinh tế trong và ven đô thị, sản xuất, chế biến và cung ứng cho người dân lương thực, thực phẩm tươi sống, hoa, sinh vật và thực vật cảnh; dùng phương pháp canh tác hữu cơ và công nghệ cao không cần nhiều đất đai, không gây ô nhiễm môi trường, sử dụng và tái sử dụng tài nguyên thiên nhiên và chất thải đô thị; tăng thêm không gian xanh và cơ hội thư giãn cho người dân đô thị.

Hồ sơ Đại hội Cổ đông năm 2020 của Công ty Cổ phần Thương mại Mộc Hóa

Nhằm hướng đến kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3 (8/3/1910-8/3/2020). Vào lúc 9h ngày 7/3/2020 tại hội trường công ty BCH CĐ kết hợp với chính quyền Công ty tổ chức lễ họp mặt truyền thống ôn lại những hoạt động phụ nữ, nhằm tôn vinh người phụ nữ và đặc biệt là phụ nữ tại Công ty SPC.

Trong hội nghị, Chủ tịch HDQT và BGD cùng các chuyên gia nghành hàng, các đơn vị chi nhánh, các kỹ sư bác sĩ cây trồng có nhiều năm kinh nghiệm đã đưa ra những thông tin nhiễm mặn mới nhất trong khu vực, nhằm nắm bắt kịp thời tình hình hiện tại cũng như đề ra các giải pháp ứng phó một cách nhanh chóng ...

Thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí MinhThi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua” hưởng ứng các phong trào thi đua do Tổng công ty phát động, thời gian vừa qua Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn luôn quan tâm đến công tác thi đua khen thưởng. Công tác thi đua – khen thưởng được chú trọng về nội dung, hình thức và phù hợp với từng giai đoạn nhằm tạo động lực và ý chí phấn đấu cho từng người lao động trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

Ngày 10/1/2020 Công đoàn SPC cùng với Đảng ủy- Ban thường vụ Công đoàn Tổng Công ty Nông nghiệp sài gòn đã đến thăm và trao “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” cho chị Trần Thị Cẩm Hồng – là nhân viên kinh doanh khu vực Tân An trực thuộc CN Vĩnh Long.

Ở nội dung “ Quản trị chiến lược, quản trị tài chính” Ông Nguyễn Quốc Dũng,-Giám đốc điều hành, đã chia sẽ rất cởi mở những kiến thức được đúc kết từ thực tiễn, cũng như kinh nghiệm ông có được trong thời gian nghiên cứu thị trường với toàn thể nhân viên.

Chương trình Tập huấn nội bộ đầu niên vụ 2019-2020 của Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn tại Vũng Tàu

Công ty cổ phần Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn trao giải Đặc Biệt cho khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt trong chương trình "Quay Số May Mắn vui cùng SPC 2019" tại Cần Thơ

Vào lúc 8h30 ngày 19/4/2019 Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn long trọng tổ chức Đại Hội Đồng Cổ Đông Thường Niên Năm 2019 tại trụ sở văn phòng Công ty KP1, Nguyễn Văn Quỳ, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM, để báo cáo về kết quả công tác điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và phương hướng triển khai thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019.

SPC - Chương trình Quay Số May Mắn năm 2019 Lần Thứ 11

 • Trụ sở Chính
 • CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT SÀI GÒN
 • Nguyễn Văn Quỳ, khu phố 1, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM
 • Mã số thuế: 0300632232
 • Tel: (028) 38 733 295 - 38 732 077
 • Fax: (028) 38 733 033 - 38 733 391
 • Website: www.spchcmc.vn - Email: info@spchcmc.vn
 • Xí nghiệp Bảo vệ Thực vật Sài Gòn
 • XÍ NGHIỆP CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT SÀI GÒN
 • Lô C1-C3 Khu công nghiệp Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM
 • Tel: (028) 3873 4089 - Fax: (028) 3873 4090
 • Đơn vị trực thuộc
 • Kết nối chúng tôi