Danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình cào Đông Xuân 2019 - Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực Vật Sài Gòn

Hội Thao Công Nhân Lao Động Tổng Công Ty Nông Nghiệp Sài Gòn năm 2019

 Công ty Cổ Phần Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn tổ chức Lễ khen thưởng và trao học bỗng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ 19 năm 2019 cho con, em CB/CNV công tác tại Công ty.

Được thành lập vào ngày 15/3/1989, sau 30 năm phấn đấu và nỗ lực không ngừng nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, vì một nền nông nghiệp xanh và bền vững. Đến nay Công ty cổ phần bảo vệ thực vật Sài Gòn (SPC) là một trong những đơn vị nằm trong Top đầu các công ty trong ngành thuốc Bảo vệ thực vật tại Việt Nam.

Vào lúc 8h30 ngày 19/4/2019 Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn long trọng tổ chức Đại Hội Đồng Cổ Đông Thường Niên Năm 2019 tại trụ sở văn phòng Công ty KP1, Nguyễn Văn Quỳ, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM, để báo cáo về kết quả công tác điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và phương hướng triển khai thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019.

Ngày 19/4/2019 Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn long trọng tổ chức Đại Hội Đồng Cổ Đông Thường Niên Năm 2019 tại trụ sở văn phòng Công ty, để báo cáo về kết quả công tác điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và phương hướng triển khai thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019...

Ngày 5-4/2019 Xí nghiệp bảo vệ thực vật Sài Gòn, đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần bảo vệ Thực vật Sài Gòn phối hợp với Đội PCCC công an huyện Nhà Bè cùng với Đội PCCC khu công nghiệp Hiệp Phước đã tổ chức buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, ứng cứu sự cố hóa chất và thiên tai năm 2019.

Biên bản chương trình Quay số May mắn vui cùng SPC 2018 Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn

Hồ sơ Đại hội Cổ đông năm 2019 của Công ty Cổ phần Thương mại Mộc Hóa

Ngày 15/03/2019 vừa qua, Công ty CP Bảo vệ thực vật Sài Gòn (SPC) long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập công ty (15/3/1989 – 15/3/2019). Tham dự buổi lễ có đại diện Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các ban ngành TP HCM, cùng nhiều khách hàng SPC.

Cùng ngày 15/3/2019 vào lúc 15h00, Công ty Cổ Phần Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn cũng đã tổ chức sự kiện lần thứ 10 Chương trình Quay số may mắn - Vui cùng SPC năm 2018 với tổng giá trị hơn 2,4 tỷ đồng. Chương trình với sự góp mặt của những khách hàng đã và luôn gắn bó cùng SPC trong thời gian qua.

Sự kiện 30 năm thành lập là dịp để tập thể, cán bộ nhân viên Công ty SPC cùng nhìn lại, tri ân những đóng góp, cống hiến của các thế hệ cùng vun tay xây dựng để SPC phát triển. Đồng thời, qua sự kiện này cũng là dịp để tập thể SPC cùng khẳng định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ cơ bản trên chặn đường sắp tới.

Sau 24 năm xây dựng và liên tục phát triển. Từ chỗ chỉ có 30 cán bộ công nhân viên, sản xuất kinh doanh 03 sản phẩm thuốc BVTV (tiêu thụ chủ yếu tại Tp. HCM), đến nay Công ty đã có 570 cán bộ công nhân viên làm việc tại 18 chi nhánh trực thuộc trong và ngoài nước, với hơn 250 sản phẩm bao gồm: thuốc BVTV, bình xịt, nông cụ, giống cây trồng, hóa chất phân bón…

Thông cáo báo chí lễ khai trương và giới thiệu bộ sản phẩm mới tại nước công hòa liên bang Myanmar...

Thông cáo báo chí chương trình "Quay số May mắn" vui cùng SPC 2017

Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn (SPC) có lẽ là một trong những đơn vị sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp đầu tiên chọn trang phục áo dài khăn đóng cho cán bộ quản lý Nam và áo dài lụa làm đồng phục cho nhân viên Nữ. Ý tưởng mới này về đồng phục tô đậm thêm phong cách của SPC. Tạp chí Thời Trang Trẻ đã có buổi trò chuyện cùng ông Nguyễn Quốc Dũng – Giám đốc điều hành SPC.

SPC đã thống nhất năm 2017 sẽ tập trung đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm sinh học để nông sản sạch đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng... Tại đại hội thường niên 2017 vừa qua, Cty CP Bảo vệ thực vật Sài Gòn (SPC) đã báo cáo kết quả kinh doanh thành công trong năm 2016 và đề ra mục tiêu phương hướng phát triển theo hướng hiện đại hóa gắn liền với bảo vệ sức khỏe của con người, thân thiện với môi trường...

Có nhiều người khi vào công ty làm việc tóc vẫn còn xanh thì nay đã hoa râm, họ vẫn gắn bó cùng đơn vị. Bản thân tôi tâm niệm rằng chỉ có đối đãi chân thành với người lao động (NLĐ) mới giữ chân được họ” - ông Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Công ty CP Bảo vệ Thực vật (thuộc Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn), bộc bạch như vậy về khoảng thời gian gắn bó với đơn vị. Ông Dũng là một trong 38 người sử dụng lao động...

Tại đại hội, ông Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc SPC đã báo cáo kết quả kinh doanh năm 2015. Theo đó, năm 2015 việc cạnh tranh trong ngành thuốc BVTV diễn ra rất quyết liệt, gay gắt, ngoại tệ biến động mạnh, bất lợi cùng với thời tiết hạn hán kéo dài làm ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp.

Kính gửi Quý Cô Bác Nông Dân, Quý Đại lý và các Đối tác thân hửu. Trước hết, thay mặt Ban Giám Đốc và Cán bộ Công nhân viên Công ty Cổ phần Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn, nhân dịp đầu năm mới Bính Thân 2016, Tôi xin gửi đến Quý vị và gia đình một năm mới An khang và Thịnh vượng,…

Bắt đầu tuần làm việc với chuyến công tác xa, nhìn qua cửa kính ô tô, cảnh vật hai bên đường như chạy dài vào mắt tôi, dòng người tấp nập hăng say với công việc khiến lòng tôi bồi hồi suy ngẫm. Chợt nghĩ, mình đã làm ở SPC được một năm rồi nhỉ! Một năm nghe thật ngắn ngủi, nhưng với tôi đó là dấu mốc cực kỳ quan trọng của cuộc đời, là một chặn đường biết bao kỷ niệm gắn bó cùng với SPC với các Cô, Chú, Anh, Chị đồng nghiệp.

Từ khi được thành lập Xí nghiệp Thuốc Bảo vệ Thực vật Saigon (tọa lạc tại Khu Công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè) trực thuộc Công ty CP Bảo vệ Thực vật Saigon luôn hướng đến phương thức sản xuất thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn, sức khỏe của CBCNV, khách hàng và cộng đồng.

Trước mắt là hoạt động có hiệu quả cao của Công ty Cổ phần, mỗi CNVC-LĐ là một nhân tố góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đã được giao, thực hiện thắng lợi chủ trương đổi mới, mở rộng ngành nghề sản xuất – kinh doanh qua các dự án đầu tư mà Công ty đang tập trung xây dựng và thực hiện để đạt được hiệu quả cao nhất.

SPC được thành lập từ năm 1989, với 30 cán bộ công nhân viên sản xuất kinh doanh 03 sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật chủ yếu được tiêu thụ tại Thành phố Hồ Chí Minh.Đến nay SPC đã có trên 500 cán bộ công nhân viên làm việc tại 18 Chi nhánh trực thuộc trong và ngoài nước; Với hơn 250 sản phẩm bao gồm: Thuốc bảo vệ thực vật, bình xịt, nông cụ, giống cây trồng, hóa chất phân bón,...

 • Trụ sở Chính
 • CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT SÀI GÒN
 • Nguyễn Văn Quỳ, khu phố 1, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM
 • Mã số thuế: 0300632232
 • Tel: (028) 38 733 295 - 38 732 077
 • Fax: (028) 38 733 033 - 38 733 391
 • Website: www.spchcmc.vn - Email: info@spchcmc.vn
 • Xí nghiệp Bảo vệ Thực vật Sài Gòn
 • XÍ NGHIỆP CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT SÀI GÒN
 • Lô C1-C3 khu Công nghiệp Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM
 • Tel: (028) 3873 4089 - Fax: (028) 3873 4090
 • Đơn vị trực thuộc
 • Kết nối chúng tôi