SPC tổ chức đại hội đồng thường niên 2016 15/04/2016

Công ty CP Bảo vệ thực vật Sài Gòn (SPC) vừa tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016.

Tại đại hội, ông Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc SPC đã báo cáo kết quả kinh doanh năm 2015. Theo đó, năm 2015 việc cạnh tranh trong ngành thuốc BVTV diễn ra rất quyết liệt, gay gắt, ngoại tệ biến động mạnh, bất lợi cùng với thời tiết hạn hán kéo dài làm ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp. Tuy nhiên nhờ sự nhạy bén trong kinh doanh, sự đoàn kết nhất trí của ban lãnh đạo, sự phấn đấu nỗ lực của tập thể đã không chỉ đưa SPC vượt qua khó khăn mà còn giúp công ty có một năm kinh doanh thắng lợi với lợi nhuận trước thuế đạt 105 % so với kế hoạch mà ĐHCĐ đề ra, thu nhập bình quân đầu người đạt hơn 9 triệu đồng/tháng…

Tiếp đó, đại hội cũng biểu quyết nhất trí về phương hướng hoạt động năm 2016 và một số tờ trình liên quan hoạt động năm 2016 như đẩy mạnh việc đăng ký và phát triển sản phẩm mới. Tham gia các chương trình cánh đồng mẫu lớn, vùng rau an toàn chất lượng cao. Nâng cao hơn nữa quyền lợi cho cổ đông, triển khai chiến lược quảng bá sản phẩm tại thị trường trong và ngoài nước. Tập trung nguồn vốn đầu tư trang bị máy móc hiện đại tại Xí nghiệp Hiệp Phước; Có chế độ lương bổng tốt nhất để người lao động an tâm gắn bó, cống hiến cho công ty…

Ngoài ra SPC cũng tập trung phát triển và cung ứng các sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh, thuốc trừ sâu có nguồn gốc sinh học, các sản phẩm có kỹ thuật cao, thân thiện với môi trường đem lại hiệu quả cao nhất cho nông dân và mang tính cạnh tranh cao. Kết thúc, đại hội cũng tiến hành chia cổ tức cho các cổ đông.


 

1 - Ông Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc SPC phát biểu tại đại hội

 

 

2  - Bà Nguyễn Thị Hồng Ánh, Chủ tịch HĐQT điều hành phiên đại hội

 

 

3 – Ông Lê Tấn Hùng, Bí Thư Đảng ủy - Tổng Giám Đốc Tổng CTy Nông Nghiệp Sài Gòn TNHH MTV phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

ĐỨC TRUNG

 

 

Tin cùng loại

Thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí MinhThi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua” hưởng ứng các phong trào thi đua do Tổng công ty phát động, thời gian vừa qua Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn luôn quan tâm đến công tác thi đua khen thưởng. Công tác thi đua – khen thưởng được chú trọng về nội dung, hình thức và phù hợp với từng giai đoạn nhằm tạo động lực và ý chí phấn đấu cho từng người lao động trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

Ngày 10/1/2020 Công đoàn SPC cùng với Đảng ủy- Ban thường vụ Công đoàn Tổng Công ty Nông nghiệp sài gòn đã đến thăm và trao “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” cho chị Trần Thị Cẩm Hồng – là nhân viên kinh doanh khu vực Tân An trực thuộc CN Vĩnh Long.

Ở nội dung “ Quản trị chiến lược, quản trị tài chính” Ông Nguyễn Quốc Dũng,-Giám đốc điều hành, đã chia sẽ rất cởi mở những kiến thức được đúc kết từ thực tiễn, cũng như kinh nghiệm ông có được trong thời gian nghiên cứu thị trường với toàn thể nhân viên.

Chương trình Tập huấn nội bộ đầu niên vụ 2019-2020 của Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn tại Vũng Tàu

Công ty cổ phần Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn trao giải Đặc Biệt cho khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt trong chương trình "Quay Số May Mắn vui cùng SPC 2019" tại Cần Thơ

Vào lúc 8h30 ngày 19/4/2019 Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn long trọng tổ chức Đại Hội Đồng Cổ Đông Thường Niên Năm 2019 tại trụ sở văn phòng Công ty KP1, Nguyễn Văn Quỳ, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM, để báo cáo về kết quả công tác điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và phương hướng triển khai thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019.

SPC - Chương trình Quay Số May Mắn năm 2019 Lần Thứ 11

Danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình cào Đông Xuân 2019 - Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực Vật Sài Gòn

Hội Thao Công Nhân Lao Động Tổng Công Ty Nông Nghiệp Sài Gòn năm 2019

 Công ty Cổ Phần Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn tổ chức Lễ khen thưởng và trao học bỗng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ 19 năm 2019 cho con, em CB/CNV công tác tại Công ty.

 • Trụ sở Chính
 • CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT SÀI GÒN
 • Nguyễn Văn Quỳ, khu phố 1, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM
 • Mã số thuế: 0300632232
 • Tel: (028) 38 733 295 - 38 732 077
 • Fax: (028) 38 733 033 - 38 733 391
 • Website: www.spchcmc.vn - Email: info@spchcmc.vn
 • Xí nghiệp Bảo vệ Thực vật Sài Gòn
 • XÍ NGHIỆP CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT SÀI GÒN
 • Lô C1-C3 Khu công nghiệp Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM
 • Tel: (028) 3873 4089 - Fax: (028) 3873 4090
 • Đơn vị trực thuộc
 • Kết nối chúng tôi