SPC khai trương chi nhánh tại Myanmar 29/07/2017

Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn (SPC) vừa tổ chức lễ khai trương chi nhánh tại thành phố Yangon, Cộng hòa liên bang Myanmar và ra mắt bộ sản phẩm mới...

Tham dự lễ khai trương 17/7 có ông Myo Thet, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và công nghiệp Myanmar, ông Aung Kyaw Oo, Cục trưởng Cục BVTV Myanmar, bà Luận Thùy Dương, Đại sứ Việt Nam tại Myanmar và nhiều quan khách ngành nông nghiệp trong và ngoài nước…

 

 

 

Bà Lê Thị Phượng, Chủ tịch HĐQT Công ty SPC phát biểu tại lễ khai trương chi nhánh Myanmar

 

Tại buổi lễ, bà Lê Thị Phượng, Chủ tịch HĐQT Công ty SPC cho biết: SPC được thành lập năm 1989, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thuốc BVTV tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty ngày càng uy tín trên thị trường với chủng loại đa dạng và chất lượng đảm bảo. Thương hiệu của SPC được người tiêu dùng biết đến qua Slogan “SPC - Xanh thêm xanh”.

SPC luôn cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng thỏa mãn ước vọng vì một nền nông nghiệp xanh và bền vững. Lần đầu tiên đến với nền nông nghiệp Myanmar, SPC sẽ cung ứng các sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất, phù hợp nhất với khí hậu, cây trồng tại Myanmar và toàn Đông Nam Á; giúp bà con nông dân có được những mùa vụ bội thu, những thành công cho các nhà phân phối tại Myanmar.

Ông Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc SPC cho biết: Trải qua 28 năm hình thành và phát triển, SPC đã hợp tác và nhận chuyển giao kỹ thuật của Công ty Rhone Poulenc (Cộng hòa Pháp), tổ chức sản xuất và cung ứng ra thị trường 3 sản phẩm thuốc trừ sâu đầu tiên: Sherpa, Sherzol và Sevidol. Đến nay SPC đã không ngừng phấn đấu vươn lên để có 16 chi nhánh trong cả nước như Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Gia Lai, Đắk Lắk, Đồng Nai, Long An, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Anh Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu… SPC có nhà máy sản xuất rộng 4,3ha với công suất 20 - 25 ngàn tấn/năm cùng với đội ngũ trên 500 cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề cao, luôn tận tâm, gắn bó với công ty. SPC cũng sở hữu đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực thuốc BVTV.

 

 

 

Ông Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc SPC khẳng định sẽ luôn cung cấp những sản phẩm BVTV tốt nhất, an toàn và hiệu quả cho cây trồng tại Myanmar

 

Nhờ chất lượng vượt bậc, an toàn thân thiện với môi trường cùng với mục tiêu: “Cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng thỏa mãn ước vọng vì một nền nông nghiệp xanh và bền vững”, đến nay bộ sản phẩm của SPC đã có trên 100 chủng loại, với chất lượng cao và phù hợp với nhiều loại cây trồng tại Việt Nam. SPC có hệ thống phân phối rộng khắp đất nước với trên 1.000 đại lý và doanh thu đạt khoảng 1.000 tỷ đồng mỗi năm (tương đương 45 triệu USD).

Không chỉ cung ứng mạnh các sản phẩm BVTV ở trong nước, SPC đã xuất khẩu qua nước ngoài không ngừng gia tăng. Năm 2005, công ty đã mở chi nhánh và thành lập công ty con tại Cambodia và Lào; Năm 2010 SPC mở rộng xuất khẩu sang Myanmar và đến nay, kim ngạch xuất khẩu của SPC đã đạt khoảng 10 triệu USD/ năm.

 

 

 

Ông Myo Thet, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và công nghiệp Myanmar phát biểu

 

Từ những nỗ lực của mình, SPC đã 2 lần được tặng huân chương lao động của Chủ tịch nước về thành tích trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, nhiều lần được tặng bằng khen, cờ thi đua của UBND TP.HCM về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là thương hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" liên tục 13 năm liền. Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001 từ năm 1999 đến nay. Phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025. Năm 2015, được cấp chứng nhận hệ thống quản lý môi trường đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2004...

Đến nay SPC cũng hoàn tất thủ tục pháp lý về thành lập chi nhánh tại Myanmar với 20 sản phẩm được đăng ký chuyên dùng bao gồm 3 nhóm chính: nhóm lúa, nhóm rau quả và nhóm cây ăn trái. Những sản phẩm này có nguồn gốc sinh học, thế hệ mới, hiệu quả và ít độc hại với môi trường, con người.

 

 

 

Trao giấy phép đầu tư của Chính phủ Myanmar cho SPC

 

 

 

 Ông Dương Minh Quang, Phó TGĐ Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (thứ 4 từ trái qua) chúc mừng ban lãnh đạo SPC tại lễ khai trương

 

 

Ông Nguyễn Quốc Dũng khẳng định: SPC sẽ là lựa chọn tốt nhất để mang về cho bà con nông dân tại Myanmar có được niềm vui với màu xanh luôn tràn ngập trên các cánh đồng, trang trại cùng những mùa màng thắng lợi nhất.

TRUNG QUÂN

 

Tin cùng loại

SPC tham dự hội chợ thương mại Việt Nam – Lào 2016. Thời gian diễn ra hội chợ: 7/7/2016 đến11/7/2016. Địa điểm: Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế Lào – Viêng Chăn Lào.

Ngày 02-06-2018, Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn long trọng tổ chức khánh thành công trình xây dựng nhà kho thành phẩm 36x78m đưa vào sử dụng, nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn 15/3/1989-15/3/2019.

Bà Lê Thị Phượng, Chủ tịch HĐQT Công ty SPC đánh giá: Trong năm 2017 vừa qua, hoạt động sản xuất kinh của công ty gặp không ít khó khăn như việc Cục BVTV loại bỏ một số sản phẩm có trong doanh số cao trên thị trường ra khỏi danh mục; việc đăng ký sản phẩm mới và tái đăng ký sản phẩm được siết chặt; giá nông sản xuống thấp gây ảnh hưởng nhiều đến nhu cầu thị trường và tình hình phát triển của đơn vị.

Ngày 18/01/2018 vừa qua tại nhà máy sản xuất phân bón của Công ty TNHH phân bón Hàn - Việt (KVF), Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP. HCM) đã khởi động dây chuyền sản xuất và cho ra đời mẻ hàng đầu tiên sau thời gian 2 năm xây dựng nhà máy tại đây...

Trong không khí dịu dàng se lạnh của những ngày cuối năm 2017 chuẩn bị bước sang năm mới 2018. Ngày 30 và 31/12/2017 vừa qua Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn đã tổ chức Ngày hội Nông sản Lào - Việt 2017 tại Trung Tâm Thương Mại Nông Nghiệp Bachieng, tọa lạc tại ngã 3 KM 21, Đường số 13, Huyện Bachieng, Tỉnh Champasak, Nước CHDCND Lào.

Hiện nay việc đầu tư tại các tỉnh Nam Lào có khoảng 60-100 doanh nghiệp Việt Nam đầu tư tại đây chủ yếu trên lĩnh vực nông nghiệp trồng cây cao su, cà phê, chế biến nông lâm sản (cà phê, chế biến khoai mì, đồ gỗ), với điều kiện tự nhiên thuận lợi, nằm trong tam giác phát triển Việt Nam, Lào, Campuchia và Thái lan...

Hôm nay ngày 06/10/2017 Công ty Cổ phần Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn trang trọng tổ chức Lễ động thổ xây dựng Nhà kho thành phẩm với diện tích hơn 2.800m2 tại Xí nghiệp Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn - Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè TP. HCM.

Hội nghị đã nghe các đơn vị trực thuộc báo cáo tình hình hoạt động 9 tháng niên vụ 2016 – 2017 đồng thời đưa ra các giải pháp để hoàn thành kế hoạch cuối niên vụ, đẩy mạnh công tác quảng bá thương hiệu, cung ứng sản phẩm hàng hóa, tình hình công nợ, tiền lương, các chi phí hoạt động…

Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn (SPC) vừa mở chi nhánh và giới thiệu bộ sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật mới tại Cộng hòa Liên bang Myanmar, sau khi được chính phủ nước này cấp giấy phép vào đầu năm 2017.

 • Trụ sở Chính
 • CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT SÀI GÒN
 • Nguyễn Văn Quỳ, khu phố 1, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM
 • Mã số thuế: 0300632232
 • Tel: (028) 38 733 295 - 38 732 077
 • Fax: (028) 38 733 003 - 38 733 391
 • Website: www.spchcmc.vn - Email: info@spchcmc.vn
 • Xí nghiệp Bảo vệ Thực vật Sài Gòn
 • XÍ NGHIỆP CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT SÀI GÒN
 • Lô C1-C3 Khu công nghiệp Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM
 • Tel: (028) 3873 4089 - Fax: (028) 3873 4090
 • Đơn vị trực thuộc
 • Kết nối chúng tôi