Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 25/11/2019

Vào lúc 8h30 ngày 19/4/2019 Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn long trọng tổ chức Đại Hội Đồng Cổ Đông Thường Niên Năm 2019 tại trụ sở văn phòng Công ty KP1, Nguyễn Văn Quỳ, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM, để báo cáo về kết quả công tác điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và phương hướng triển khai thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019.

 

Bà Lê Thị Phượng - Chủ tịch HĐQT Phát biểu khai mạc 

Phát biểu khai mạc tại Đại hội, Bà Lê Thị Phượng Chủ tịch HĐQT đã đánh giá về các hoạt động của Công ty trong năm 2018, cụ thể về kết quả của sản xuất kinh doanh, tiến độ thực hiện các dự án đầu tư, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, công tác vận hành nội bộ, công tác quản lý tài chính và công tác phát triển thị trường…

Tại Đại hội Bà Lê Thị Phượng cũng vui mừng công bố SPC vinh dự được Nhà nước tặng Huân Chương Lao Động Hạng Nhất và Lễ đón nhận Huân Chương Lao Động Hạng Nhất sẽ long trọng tổ chức vào ngày 26/4/2019 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận 7.

 

Ông Nguyễn Quốc Dũng – Giám đốc điều hành Cty SPC 

Báo cáo của Ban điều hành, Ông Nguyễn Quốc Dũng Giám đốc điều hành báo cáo về kết quả sản xuất kinh doanh đã đạt được và những thành tựu đáng khích lệ trong năm vừa qua như sau:

- Giá trị sản xuất: Thực hiện 723,5 tỷ đồng, đạt 101% kế hoạch năm và đạt 100,5% so với cùng kỳ năm trước.

- Doanh thu hợp nhất: Thực hiện 1.242 tỷ, đạt 100,4% so với kế hoạch và đạt 101% so với cùng kỳ năm trước.

- Lợi nhuận sau thuế: thực hiện 39,1 tỷ, đạt 100,6% so với kế hoạch và đạt 101% so với cùng kỳ năm trước.

- Thu nhập người lao động: đạt 100,7% kế hoạch và đạt 104,4% so với cùng kỳ năm trước.

Đại hội cũng tập trung đưa ra các phương hướng để nâng cao phát triển chất lượng nguồn nhân lực bằng chính sách đào tạo phù hợp, tập hợp đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ cho nguồn cán bộ lãnh đạo trẻ, đồng thời đưa ra định hướng tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào dây chuyền sản xuất, công tác quản lý và điều hành trong thời gian sắp tới, nhằm nâng cao năng suất của đơn vị cũng như hoạt động chăm sóc khách hàng. Tiếp tục đẩy mạnh công tác truyền thông, tổ chức các sự kiện như chương trình bốc thăm trúng thưởng, đồng hành cùng SPC, hội thảo thương mại,…

Tập trung đẩy mạnh công tác đăng ký sản phẩm mới và đăng ký bổ sung nhằm thay thế các sản phẩm cũ, các sản phẩm có hoạt chất bị cấm sản xuất nhằm bổ sung danh mục sản phẩm thay thế chất lượng tốt hơn, không ảnh hưởng đến môi trường như: Saikumi 39.75 SC, Osago 80 WG, Broadsafe 200 EC, Clearner 75 WP, Tano 606, 601, Phân hữu cơ Organic Nokayo, Yukimoto, SPC-K, Cal, MKP, …

Tiếp tục đẩy mạnh công tác quản lý nợ, xây dựng hạn mức tín dụng cho từng khách hàng, xiết chặt việc bán hàng cho khách hàng thông qua công cụ hạn mức tín dụng, công nợ quá hạn, ký hợp đồng mua bán đã có hiệu quả trong công tác quản lý công nợ khách hàng, hạn chế được rủi ro tài chính.

Tăng cường giám sát việc áp dụng định mức tồn kho cho từng chi nhánh, khu vực, từng ngành hàng nhằm kiểm soát, tăng vòng quay hàng tồn kho, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn của đơn vị.

Thường xuyên đánh giá hệ thống phân phối, xây dựng nhiều chương trình khuyến mại. Tập trung tăng cường phát triển hệ thống phân phối tại thị trường Campuchia, Lào, Myanmar, đồng thời tiến hành thăm dò thị trường Thái Lan để định hướng trong thời gian tới sẽ tiến hành đăng ký sản phẩm và phát triển kinh doanh tại thị trường này.

Đẩy mạnh phát triển ngành hàng phân bón, các chế phẩm sinh học, chất bám dính, phân hữu cơ từ rác, phân bón lá,… nhằm đa dạng hóa ngành nghề, năng cao hiệu quả hoạt động, bù đắp doanh số các sản phẩm bị cấm.

Đồng thời đưa ra phương hướng sản xuất kinh doanh trong năm 2019. Trên cơ sở, nêu ra những thuận lợi và khó khăn mà công ty đã và đang đối mặt, đặt ra những chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhằm đạt được mục đích đề ra. 

Tin cùng loại

Bản tin SPC: Xí nghiệp Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn diễn tập Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ Cứu nạn 2020

SPC đã chính thức ra mắt ngành hàng Nông Nghiệp Đô Thị vào ngày 17-7-2020. Mang đến giải pháp chăm sóc, xử lý sâu bệnh và dinh dưỡng cây trồng trong thời kỳ mới !

 

Trước tình hình khô hạn mặn, Người dân ĐBSCL đang chống chọi với hạn mặn tấn công đã làm đồng lúa nứt nẻ, kênh rạch trơ đáy, nước ngọt mặn chát, việc có được những bình nước ngọt miễn phí này đã khiến người dân nơi đây rất vui mừng, “giải cơn khát” nước ngọt mùa hạn mặn...

 

Nông nghiệp đô thị là ngành kinh tế trong và ven đô thị, sản xuất, chế biến và cung ứng cho người dân lương thực, thực phẩm tươi sống, hoa, sinh vật và thực vật cảnh; dùng phương pháp canh tác hữu cơ và công nghệ cao không cần nhiều đất đai, không gây ô nhiễm môi trường, sử dụng và tái sử dụng tài nguyên thiên nhiên và chất thải đô thị; tăng thêm không gian xanh và cơ hội thư giãn cho người dân đô thị.

Hồ sơ Đại hội Cổ đông năm 2020 của Công ty Cổ phần Thương mại Mộc Hóa

Nhằm hướng đến kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3 (8/3/1910-8/3/2020). Vào lúc 9h ngày 7/3/2020 tại hội trường công ty BCH CĐ kết hợp với chính quyền Công ty tổ chức lễ họp mặt truyền thống ôn lại những hoạt động phụ nữ, nhằm tôn vinh người phụ nữ và đặc biệt là phụ nữ tại Công ty SPC.

Trong hội nghị, Chủ tịch HDQT và BGD cùng các chuyên gia nghành hàng, các đơn vị chi nhánh, các kỹ sư bác sĩ cây trồng có nhiều năm kinh nghiệm đã đưa ra những thông tin nhiễm mặn mới nhất trong khu vực, nhằm nắm bắt kịp thời tình hình hiện tại cũng như đề ra các giải pháp ứng phó một cách nhanh chóng ...

Thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí MinhThi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua” hưởng ứng các phong trào thi đua do Tổng công ty phát động, thời gian vừa qua Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn luôn quan tâm đến công tác thi đua khen thưởng. Công tác thi đua – khen thưởng được chú trọng về nội dung, hình thức và phù hợp với từng giai đoạn nhằm tạo động lực và ý chí phấn đấu cho từng người lao động trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

Ngày 10/1/2020 Công đoàn SPC cùng với Đảng ủy- Ban thường vụ Công đoàn Tổng Công ty Nông nghiệp sài gòn đã đến thăm và trao “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” cho chị Trần Thị Cẩm Hồng – là nhân viên kinh doanh khu vực Tân An trực thuộc CN Vĩnh Long.

Ở nội dung “ Quản trị chiến lược, quản trị tài chính” Ông Nguyễn Quốc Dũng,-Giám đốc điều hành, đã chia sẽ rất cởi mở những kiến thức được đúc kết từ thực tiễn, cũng như kinh nghiệm ông có được trong thời gian nghiên cứu thị trường với toàn thể nhân viên.

 • Trụ sở Chính
 • CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT SÀI GÒN
 • Nguyễn Văn Quỳ, khu phố 1, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM
 • Mã số thuế: 0300632232
 • Tel: (028) 38 733 295 - 38 732 077
 • Fax: (028) 38 733 033 - 38 733 391
 • Website: www.spchcmc.vn - Email: info@spchcmc.vn
 • Xí nghiệp Bảo vệ Thực vật Sài Gòn
 • XÍ NGHIỆP CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT SÀI GÒN
 • Lô C1-C3 Khu công nghiệp Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM
 • Tel: (028) 3873 4089 - Fax: (028) 3873 4090
 • Đơn vị trực thuộc
 • Kết nối chúng tôi