• WELCOME TO
 • SAIGON PLANT PROTECTION JOIN STOCK COMPANY
 • Đơn vị trực thuộc
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Skype
  Skype
 • Video clip

Uu diem va han che

 • Bác sĩ cây trồng
 • Thống kê truy cập
 • Đang online: 36
  Lượt truy cập: 1,753,269
 • Tin tức
  Thông tin nội bộ
Chất lượng sản phẩm và sức khỏe con người 17/04/2017

SPC đã thống nhất năm 2017 sẽ tập trung đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm sinh học để nông sản sạch đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng...

Tại đại hội thường niên 2017 vừa qua, Cty CP Bảo vệ thực vật Sài Gòn (SPC) đã báo cáo kết quả kinh doanh thành công trong năm 2016 và đề ra mục tiêu phương hướng phát triển theo hướng hiện đại hóa gắn liền với bảo vệ sức khỏe của con người, thân thiện với môi trường...

 

Ban lãnh đạo SPC

Ông Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc SPC cho biết: Năm 2016 SPC phải đối mặt với rất nhiều khó khăn như biến đổi khí hậu, cạnh tranh trên thị trường thuốc BVTV vẫn diễn ra gay gắt, giá USD tăng cao đã ảnh hưởng rất lớn đến việc nhập nguyên liệu... Song nhờ sự nỗ lực, đoàn kết, quyết tâm cao của tập thể CBCNV cũng như sự nhanh nhạy của ban lãnh đạo SPC đã đem lại thành công.

Theo đó, SPC đạt doanh thu 863,495 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 108% với số tiền là 42,787 tỷ đồng so với kế hoạch là 39,657 tỷ đồng, đạt 113% so với năm 2015. Lợi nhuận sau thuế đạt 32,375 tỷ đồng đạt 105% so với kế hoạch là 30,858 tỷ đồng.

Tại đại hội, TS Võ Mai, một trong những cổ đông nêu ý kiến, SPC cần tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công nghệ sản xuất chế phẩm sinh học sạch, an toàn cho sức khỏe con người. Đồng thời không ngừng nghiên cứu tạo ra các sản phẩm mới để thích nghi với khí hậu ngày càng biến đổi ảnh hưởng đến cây trồng. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, mở nhiều lớp tập huấn tới người dân để sử dụng thuốc BVTV cho phù hợp, không lạm dụng và biết cách sơ cứu khi có người bị sự cố do thuốc.

Ông Nguyễn Quốc Dũng cũng cho biết: SPC đã có đội ngũ nghiên cứu xuất sắc về các sản phẩm phù hợp cho từng loại cây trồng và an toàn cho sản phẩm. Khâu kiểm nghiệm thuốc BVTV cũng được thực hiện rất kỹ lưỡng nên sản phẩm ra thị trường được bà con đón nhận, tin dùng. SPC cũng có lực lượng bác sỹ cây trồng với trình độ chuyên môn cao hướng dẫn người dân sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Tại hội nghị, SPC đã thống nhất năm 2017 sẽ tập trung đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm sinh học để nông sản sạch đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị hiện đại để sản xuất sản phẩm chất lượng cao, giúp cây trồng kháng bệnh, đem lại hiệu quả, chất lượng, giá trị cao nhất cho nông dân.

Bà Lê Thị Phượng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị SPC nhận định, năm 2017 SPC sẽ quyết tâm thực hiện các phương án đã đề ra để hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất như: Đẩy mạnh công tác đăng ký, phát triển sản phẩm mới thay thế các sản phẩm bị cấm kinh doanh; Mở rộng ngành nghề kinh doanh phân bón hữu cơ, vi sinh, thức ăn gia súc...; Cung ứng sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh, thuốc trừ sâu từ chế phẩm sinh học; Xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm cho cây trồng chủ lực; Mở rộng đại lý cấp 2 để sản phẩm đến được tay người nông dân một cách nhanh nhất; Đẩy mạnh phát triển thị trường ra nước ngoài đặc biệt là Campuchia, Myanmar...

Qua những kết quả đã đạt được trong năm 2016 và kế hoạch đề ra cho năm 2017 tại đại hội cho thấy SPC luôn quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để khẳng định là một trong những công ty sản xuất kinh doanh thuốc BVTV lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

ĐỨC TRUNG - VĂN QUÂN

Những tin tức khác:
SPC cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng
Thỏa mãn ước vọng vì một nền Nông nghiệp xanh và bền vững
 • Đối tác SPC